รถชนหน้าศูนย์อาหารวีรการณ์

วันที่ 07 สิงหาคม 2561 เวลา11.25น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้งเหุตุ รถชนหน้าศูนย์อาหารวีรการณ์

ที่เกิดเหตุ หน้าศูนย์อาหารวีรการณ์ ถนน สายโท ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

HONDA JAZZ สีขาว ป้ายทะเบียน ฎม 687 กรุงเทพมหานคร
คู่กรณี
HONDA CBR สีดำ ป้ายทะเบียน 1กน 3822 สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ ผู้บาดเจ็บ 1 ราย
ทราบชื่อต่อมา

ชื่อ.นาย นรินทร์ พยับการณ์
อาการ ปวดแขนด้านซ้าย ถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดี

นำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี

กู้ภัยภารกิจ HS8MOA E24OLB E24OLU
โมบาย 49 พร้อมสมาชิกกู้ภัย AR.ราชภัฏ ร่วมภารกิจ

ภาพ กู้ภัยมรส. HS8MOA E24OLB
สรุป กู้ภัยมรส. 5806

##กรณีภาพ และ ข้อมูล เป็นการทำงานของชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ กู้ภัยมรส. เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาและสมาชิกโดยหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้