ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ – กู้ภัย มรส.ร่วมกิจกรรม พยาบาลชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ

วันที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 05.30 – 08.30น. ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ – กู้ภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ร่วมกิจกรรม พยาบาลชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 2561 ณ สวนสาธารณะและรอบบึงขุนทะเล

ในการนี้ทางชมรม ได้จัดสมาชิกร่วมสแตนบายด์ จำนวน 11 สถานี โมบายกู้ชีพ 49 ปิดท้ายขบวนวิ่ง และอาสาจักรยานยนต์ จำนวน 4 คัน แสตนบายด์ตลอดเส้นทาง