รับผู้บาดเจ็บหกล้มหอพักสุจินดา

วันที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 16:11น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้ง ทางโทรศัพท์ รับผู้บาดเจ็บหกล้ม

ที่เกิดเหตุ หอพักสุจินดา ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบพบ ผู้บาดเจ็บ หญิง 1 ราย
ทราบชื่อต่อมา น.ส. ปราถนา จินดาโชติ
อาการ ปวดบวมบริเวรหัวเขาขวา รู้สึกตัวดี
นำส่ง ร.พ.สุราษฎร์ธานี

โมบาย 49 ราชภัฏ กู้ภัยภารกิจ E24BRD พร้อมสมาชิกกู้ภัยราชภัฏ ร่วมภารกิจ.

สรุป E25DUF ฝ่ายสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ กู้ชีพ กู้ภัย มรส.

##กรณีภาพ และ ข้อมูล เป็นการทำงานของชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ กู้ภัยมรส. เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาและสมาชิกโดยหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้