รถชนสามแยกตึกมนุษ

วันที่ 06 สิงหาคม 2561 เวลา07.57น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้งเหุตุ รถชนสามแยกตึกมนุษฯ ทางโทรศัพท์

ที่เกิดเหตุ สามแยกตึกมนุษศาสตร์ ภายในม.ราชภัฏ ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

HONDA CITY สีดำ ป้ายทะเบียน กต 7216 สุราษฎร์ธานี
คู่กรณี
YAMAHA FINO สีน้ำเงิน-ขาว ป้ายทะเบียน ขฉง 37 นราธิวาส

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ ผู้บาดเจ็บ 2 ราย
รายที่1
ชื่อ น.ส.ซอกินะ อุเซ็ง
อาการ ฉีกขาดศีษะ ปวดขาด้านขวา ถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดี
โมบาย 23ขุนทะเล นำส่ง

รายที่ 2
ชื่อ น.ส.นูรฮานีซา สีแต
อาการ ฉีกขาดศรีษะ ถลอกตามร่างกาย รู้สึกตัวดี
โมบาย 48มอ. นำส่ง

ผู้บาดเจ็บทั้ง2รายนำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี

ร้อยเวรเจ้าของคดี ร.ต.อ.วัชรินทร์ ช่วยแก้ว สภ.ขุนทะเล

กู้ภัยภารกิจ HS8WSH E29TNM E29NGZ E29YWJ E24NED E24OLB E25DUF
โมบาย 23ขุนทะเล 48มอ. 19,49 ราชภัฏ พร้อมสมาชิกกู้ภัย AR.ราชภัฏ AR.ขุนทะเล AR.มอ. ร่วมภารกิจ

ภาพ กู้ภัยมรส.
สรุป กู้ภัยมรส. 5806

##กรณีภาพ และ ข้อมูล เป็นการทำงานของชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ กู้ภัยมรส. เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาและสมาชิกโดยหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้