เหตุกระบะชนท้ายจักรยานยนต์หน้าสนามไดรฟ์กอฟหมู่บ้านสุขเจริญ27/09/61

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลาประมาณ 08:24 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. ออกตรวจสอบเหตุกระบะชนท้ายจักรยานยนต์

ที่เกิดเหตุ หน้าสนามไดรฟ์กอฟหมู่บ้านสุขเจริญ ม.6 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

กระบะ ISUZU D-MAX 4ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ 9099 ระยอง
รถจักกรยานยนต์ YAMAHA MIO 125 GT สีชมพู-ขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน คทย 418 สุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
รายที่ 1 เป็นชาย
ชื่อนายสุริยัน เทพพิพิธ อายุ53ปี ที่อยู่ 56/9 หมู่5 ถ.สุราษฎร์ – ปากน้ำ ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
อาการถลอกตามร่างกาย และแผลฉีกขาดที่ศีรษะ รู้สึกตัวดี
โมบาย49ราชภัฏ นำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี
รายที่ 2 เป็นหญิง
ชื่อเด็กหญิงบุญญิสา ลุยยังไย ที่อยู่ 149 หมู่4 มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
อาการถลอกตามร่างกาย ปวดขาด้านขวา รู้สึกตัวดี
โมบาย29บางใหญ่ นำส่ง รพ.สุราษฏร์ธานี

HS8UVD ,E25DUF สมาชิกบางใหญ่ ,ราชภัฎ ร่วมภารกิจ

ภาพ สมาชิก ราชภัฎ
สรุป E25DUF สื่อสารและประชาสัมพันธ์ กู้ชีพ-กู้ภัย มรส.