วันที่ 23 กันยายน 2561 เวลา 08.37 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้งจากสมาชิก ตรวจสอบผู้บาดเจ็บ ลื่นล้มเอง

ที่เกิดเหตุ หอสมุดเฉลิมพระเกียรติ ม.ราชภัฏ ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บหญิง1 ราย
ชื่อ นางลำดวน นันตสุวรรณ
แม่บ้านประจำหอสมุดเฉลิมพระเกียรติ
อาการ ปวดเข่าขวา รู้สึกตัวดี
ทางกู้ชีพเทศบาลตำบลขุนทะเล นำส่ง ร.พ.ทักษิณ

โมบาย 49 E24OLU สมาชิกราชภัฎ ร่วมภารกิจ

ภาพ E25BDS