วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เวลา 13.27 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. พบเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเก๋ง

ที่เกิดเหตุ บริเวณประตู 3 ม.อ. ซ.พิเศษ ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

1. เก๋ง HONDA CITY สีขาว หมายเลขทะเบียน ก-5056 สุราษฎร์ธานี ป้ายแดง
2. HONDA WAVE l สีน้ำเงิน ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กญ 2878 สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ หญิง1 ราย
ชื่อ น.ส. กนกวรรณ นาคแก้ว
ที่อยู่ 307 ม.5 ต.ดอนตรอ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช
อาการ แผลถลอกเข่าขวา ฟกช้ำศีรษะ รู้สึกตัวดี
น.ศ. ชั้นปีที่ 4 สาขาการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มรส.
นำส่ง ร.พ.ทักษิณ

โมบาย 49 E24OLU E25DUF E25DPW E24NED สมาชิกราชภัฎ ม.อ. ร่วมภารกิจ

ภาพ สมาชิกราชภัฏ