กรณีต้นไม้ใหญ่ล้มทับที่ตั้งศูนย์ราชภัฏ

29ก.ย.61 เวลา21:30 เหตุต้นไม้ใหญ่ล้มทับศูนย์ราชภัฏ
_____________________________
ทางชมรมนักศึกษากู้ชีพ-กู้ภัย มหาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณท่าน อาจารย์ สมชาย สหนิบุตร เจ้าหน้าที่ และมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี
จุดกู้ภัยเมือง พี่แบงค์HS8ZTM พี่โก๊ะHS8SRB พี่เบสE29ZWJ
พี่ณรงค์E24RCV
กู้ภัยบางใหญ่
กู้ภัยขุนทะเล
กู้ภัย ม.อ.
อาสาจักรยานยนตร์
เจ้าหน้าที่บุคลากรมหาลัย
นักศึกษา มรส.
__________________________
ทุกๆท่านที่ได้เข้ามาให้การช่วยเหลือทั้งในด้าน กำลังพล อุปกรณ์แสงสว่าง เครื่องเลื่อยไม้ และอุกรณ์ต่างๆ ทางชมรมกู้ชีพ-กู้ภัย มหาลัยราชภัฏ ขอขอบพระคุณในการช่วยเหลือในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง หากผิดประการใดทางชมรมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอบคุณครับ