วันที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 23.41 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีนักศึกษามาขอความช่วยเหลือ ณ ศูนย์ปฏิบัติการ กู้ชีพ – กู้ภัย มรส.

สมาชิกตรวจสอบชื่อ
ชื่อ นายกฤษดา แก้วเกลี้ยง
ที่อยู่ 98/1 ม.9 ต.พลายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี
อาการ เจ็บบริเวณหน้าอก รับแจ้งมีอาการของเยื้อหุ้มหัวใจอักเสบ รู้สึกตัวดี
น.ศ. ชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ มรส.

โมบาย 49 E25DPW​ สมาชิกราชภัฎ ร่วมภารกิจ

ภาพ / สรุป ศูนย์กู้ชีพ – กู้ภัย มรส.