วันที่ 19 กันยายน 2561 เวลา 21.18 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้งจากนักศึกษาแจ้งมีเหตุจักรยานยนต์ชนจักรยานยนต์

ที่เกิดเหตุ หน้าวัดภูธรอุทิศ ซ.1 ม.9 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

1. รถจักรยานยนต์ HONDA WAVE I 110 สี ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 6481 สุราษฎร์ธานี
2. รถจักรยานยนต์ HONDA Scoopy i สี ฟ้า -​ ขาว
หมายเลขทะเบียน 1 กก 8837 สตูล

ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บ หญิง 4 ราย

รายที่ 1
ชื่อ นางสาวณัฐวรรณ สงเดช
ที่อยู่ 154 ม.3 ต.คลองทรายขาว อ.กงหลา จ.พัทลุง
อาการ มีแผลฉีกขาดศีรษะ ถลอกร่างกาย รู้สึกตัวดี
น.ศ. มรส. ปี 1 สาขาวิชาปฐมวัย คณะครุศาสตร์

รายที่ 2
ชื่อ นางสาวปิยะนุช ปานสุวรรณ
ที่อยู่ 102 ม.3 ต.พ่วงพรหมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี
อาการ ปวดต้นคอ ปวดศีรษะ ไหล่ซ้าย ถลอกร่างกาย รู้สึกตัวดี
น.ศ. มรส. ปี 3 สาขาวิชาชีวะวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ฯ

รายที่ 3
ชื่อ นางสาวโสรยา คชสวัสดิ์
ที่อยู่ 2 ม.6 ต.กำพวน อ.สุขสำราญ จ.ระนอง
อาการ ปวดขาซ้าย ถลอกร่างกาย รู้สึกตัวดี
น.ศ. มรส. ปี 3 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์
ทั้ง 3 ราย นำส่ง ร.พ.สุราษฎร์ธานี

รายที่ 4
หญิง 1 ราย ไม่ได้รับบาดเจ็บ

โมบาย 19, 48, 49 E24OLU E23MFV E24WVV E25DPW E25FPR E24JAA E24JLA E24JEW อาสาจยย.ราชภัฏ สมาชิกราชภัฎ ม.อ. ร่วมภารกิจ

ภาพ สมาชิกราชภัฏ