ตรวจสอบเหตุรถชนเสาไฟฟ้า

วันที่ 16 กันยายน 2561 เวลาประมาณ 13.00 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. ออกตรวจสอบเหตุรถชนเสาไฟฟ้า

ที่เกิดเหตุ หน้าบริษัทไทยรับเบอร์ ม.3 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

รถเก๋ง TOYOTA FORTUNER สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌว 3578 กทม.

ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บชาย 1 ราย
ชื่อ MR. Zaw Htay ชาวเมียนมาร์
ที่อยู่ บริษัท สิริสิน อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี
อาการ แผลฉกรรณ์ที่ศีรษะ คิ้ว รู้สึกตัวดี
นำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี

E29SSG E24CWU E24RBE E24OLU E24IPW E29TNM สมาชิกขุนทะเล ,ราชภัฎ , ม.อ. ร่วมภารกิจ

ภาพ สมาชิก ราชภัฎ ขุนทะเล