วันที่ 4 ก.ย. 2561 เวลา 02.58 น.
ชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ -​ กู้ภัย มรส. รับแจ้งเหตุจากญาติผู้ป่วยมาขอความช่วยเหลือที่ศูนย์ มีผู้ป่วยคลอดทารก

ที่เกิดเหตุ หน้าบ้านเลขที่ 12/12 ม.9 ซ.1 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ หญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา
ชื่อ นางสาวปรารถนา โทนธะรักษ์
ที่อยู่ 12/2 ม.6 ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลา
อาการ คลอดทารก เพศชาย ท้องที 3
นำส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี

เด็กทารก เวลาคลอด 03.10น.
เพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์

น้ำหนัก 2.24 ก.ก.
เป็นท้องที่ 3
คลอดทารก ณ ที่เกิดเหตุ

โมบาย 49 กู้ภัยภารกิจ E24OLU E25DPW E23UYS พร้อมสมาชิกกู้ภัยราชภัฏ ร่วมภารกิจ

ภาพ สมาชิกกู้ภัยราชภัฏ
สรุป E24OLU
ฝ่ายสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ กู้ชีพ กู้ภัย มรส.

##กรณีภาพ และ ข้อมูล เป็นการทำงานของชมรมนักศึกษาอาสากู้ชีพ กู้ภัยมรส. เพื่อรายงานผู้บังคับบัญชาและสมาชิกโดยหากมีข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้